ขอถามแม่ๆที่ปากมดลูกเปิดแต่คุณหมอให้กับบ้านหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆที่ปากมดลูกเปิดแต่คุณหมอให้กับบ้านหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอมีมูกเลือด ตรวจภายในปากมดลูกเปิด 1.5 เซ็นคุณหมอให้กลับมาเจ็บท้องที่บ้านค่อยกลับไป ทั้งๆที่นัดผ่า 4ตุลา (ท้องสอง) ผ่าคลอดต้องรอเจ็บท้องด้วยหรอค่ะ 35.5week

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ครบ38วีครพจะเซตห้องผ่าตัดให้ไม่ได้ค่ะ ต้องมีน้ำเดินกับเจ็บท้องมากๆค่ะ แต่ก็แอบงงว่าปากมดลูกเปิดแล้วหมอไม่ทำอะไรเลยเรอะะะะ เพราะแม่ก็เคสผ่ามาก่อนตอนท้องแรกก็น่าจะแนะนำอะไรหน่อยงงจริง

2y ago

แต่รพเนี่ยทั้งหมอกับพยาบาลน่าจะแนะนำหรือให้ยาแม่มาหน่อยนะ หรือแอดมิดดูอาการสักคืน คือท้อง35วีคเนอะไม่ใช่37ที่จะชิวๆขนาดเรา37ละนะหมอยังแบบอั้นไว้ก่อนนนน5555เพราะท้องแรกเราก็ผ่าค่ะ

หมอให้ยาระงับการคลอดมั้ยคะ...35.5 วีค ยังไม่เหมาะกับการคลอด เร็วสุดสำหรับการผ่าน่าจะ 37วีค นี่ท้องแรก ผ่าคลอดตอน37วีคค่ะเพราะน้ำเดินก่อน ท้องนี้ก็กลัวๆว่าจะถึง38วีคมั้ย

2y ago

ไม่ได้ให้เลยค่ะแม่ แอบงง กลับบ้านมาแบบงงๆ😓