4เดือน ท้องสอง เห็นตัวเองแล้วนึกถึงเพลง "ที่ฉันอ้วนเพราะฉันหยุดกินไม่ได้" เลยค่ะ

"ที่ฉันอ้วนเพราะฉันหยุดกินไม่ได้"🐷🍉🎶

4เดือน ท้องสอง เห็นตัวเองแล้วนึกถึงเพลง "ที่ฉันอ้วนเพราะฉันหยุดกินไม่ได้" เลยค่ะ
4 ตอบกลับ

ที่ฉันอ้วนเพราะฉันหยุดกินไม่ได้ แววตาฉันเหลือบไปเห็นอะไรต่ออะไร ก็อยากกินไปหมดเลย

ไม่อ้วนเลยแม่ แซบๆๆ อยุ่

แบบนี้เรียกกำลังดีค่ะ

ไม่อ้วนเลยนะคะ