สอบถามคะ

38+4วันนี้ใปหมอมาเมื่อเช้า ตรวจภายในปากมดลูกเปิด 1 เซน พอกลับมาบ้านตอนนี้รุ้สึกปวดท้องน้อยปวดมดลูกตลอดเลย เเล้วก้มีเเบบนี้ออกมาใช่มูกเลือดมั้ยคะ

สอบถามคะ
7 ตอบกลับ

เราตรวจภายในไปเมื่อวานวันเสาร์ 38+3 หมอล้วงกวาดปากมดลูก แล้วบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยกระตุ้นให้ แล้วบอกอีกว่ากลับบ้านไป1-2วันนี้ จะมีเลือดออกเล็กน้อย ไม่ต้องตกใจ เป็นผลมาจากการตรวจภายใน แต่ถ้าท้องแข็งถี่ หรือน้ำเดิน หรือปวดท้อง ต้องไป รพ. ซึ่งเราก็ยังไม่มีอาการเหล่านั้นเลย มีแค่เลือดออกเล็กน้อยอย่างที่หมอบอก

นับปวดคะ 1ชม.ปวดกี่ครั้ง 5นาทีปวดกี่ครั้ง ตอนเราไปมีหมูกเลือดพยาบาลให้กลับบ้านอยู่ดีคะ ไปรพ.วันศุกร์ นอนนับปวดอยู่บ้านก็ไม่ค่อยปวดเท่ารัย วันอาทิตย์ก็เริ่มปวดขึ้นเรื่อยๆก็นอนนับจนถึงเที่ยงคืน5นาทีปวด เลยไปรพ.กัน ปากมดลูกเปิด4ซม.ก็นอนรอคลอดเลยคะ

เหมื่อนกันค่ะของเราไม่มีมูกเลือดหมอให้กลับบ้านทั้งที่หมดลูกเปิด2เซ็นแล้วกลับมาบ้านก้อมานอนปวดเราเลยไม่ไปเลยค่ะหมอพูดจาก้อไม่เพราะ

ของเราก็แบบนี้แหระคะ กลับมาบ้านรอดูอาการ สัปดาห์1แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

แต่เราว่าเครสนี้น่าจะไปได้แล้วนะค่ะน่าจะไกล้คลอดแล้ว

ใช่ค่ะ ไปรพนะแม่

ของเราก็แบบนี้ แต่ปวดท้องแบบปวดๆแล้วหาย หมอให้แอดมิทนอนรออยุ่. 2 วัน ก็คลอดจ้า