มูกใสๆ

ขอถามแม่ๆค่ะถ้ามีมูกใสๆออกนิดหน่อยใกล้คลอดยังค่ะไม่มีอาการอื่นร่วมควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะตอนนี้39w+6dแล้วค่ะ หรือต้องรอไปวันหมอนัด11นี้ค่ะ ขอสอบถามแม่ๆผู้รุ้จ้า ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่ะแต่มีปวดท้องมาบ้างค่ะนานๆปวดทีเป็น ช.ม ปวดทีเลยค่ะ แล้วเจ้บขาหนีบมาด้วยค่ะควรไปโรงพยาบาลดูดีไหมค่ะแม่

ควรสังเกตอาการต่อไปเรื่อยๆค่ะ ของเรามีมูกใสมา2-3วัน วันต่อมามีมูกเลือดเลยรีบไปรพ.ปาดมดลูกเปิด3เซนค่ะ