สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 39w 6d

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้ 39w 6d วันนี้น้องดิ้นน้อยมากไม่ค่อยรู้สึกจะรู้สึกแค่การโก่งตัวของน้องคะมีท้องแข็งเวลาน้องโก่งตัว พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแม่ยังเฉยๆอยู่เลย ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ ถ้าไปตอนนี้เขาจะตรวจให้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ไปได้นะคะ หมออาจเร่งคลอดให้