ถามหน่อยค่ะ 39w+6d มีมูกไหลออกมาคล้ายๆขี้มูกนี่ปกติมั้ยคะ??

คือเราใกล้กำหนดคลอดแล้วและมีมูกสีคล้ายๆนมข้นหวานออกมาถือว่าปกติมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

จะบอกว่าปกติก็ปกติแหละจ้า คงใกล้คลอดมากแล้ว บ้านนี้ตอนเป็นตกใจมาก หลังจากไม่นานมาก็คลอดจ้า