น้ำหนักตัวแม่

ขอถามแม่ๆค่ะ ก่อนท้องเราหนัก 41 แล้วแพ้ท้องน้ำหนักลดเหลือ38ค่ะ ตอนนี้ท้องได้25วีค น้ำหนักพึ่งขึ้นมา45เองค่ะ แบบนี้ปกติไหม น้ำหนักเราเพิ่มน้อยไปหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ พื้นฐานคุณแม่ตัวเล็ก ถ้าเราผอม โครงเล็ก เวลาท้องก็จะประมาณนี้ค่ะ รอคุณหมอเช็คน้ำหนักน้องอีกที ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรเลยค่ะ คุณแม่ทาน เนื้อนมไข่ เยอะค่ะ ช่วยได้

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอน22วีคแม่ไปซาวดูน้ำหนักน้อง 563gค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ปกติค่ะ