อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง25วีค น้ำหนักพึ่งขึ้นมา5โลค่ะ อยากถามแม่ๆว่ามันน้อยเกินไปมั้ยคะปล.ท้องแรก

แนะนำของบำรุงเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราน้ำหนักขึ้นมา 4 โล เองค่ะ เดินอุ้ยอ้ายมากเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าท้องใหญ่ขึ้นเยอะค่ะ แต่ยังมีขยายอีกถึงเกือบ 4 เดือน ไม่รู้จะพุ่งมากแค่ไหนค่ะ เรากลืนน้ำตาล 50 g รอบแรกไม่ผ่านด้วยค่ะ เลยต้องงดของหวาน ผลไม้ก็ต้องเบาๆ กินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ส่วนใหญ่ ไข่วันละ 1 ฟอง แล้วก็ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวกล้อง ค่ะ แต่คุณหมอก็บอกปกติดีค่ะ

3mo ago

เรากินไข่ไม่ค่อยได้เลยค่ะ คาวมาก เห็นนิดๆคือจะอ้วกแล้วค่ะ ส่วนเราชอบกินของหวานมากค่ะ น้ำปั่นก็ชอบ แต่สั่งหวานน้อยตลอด กลืนน้ำตาล50gผ่านค่ะ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ ต้องดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่

3mo ago

ซาวล่าสุดวันที่4 น้อง676กรัมค่ะแม่