นำ้หนักเยอะเกิน

ขอถามแม่ๆคะนำ้หนักเราเยอะเกินที่หมอแนะนำคะพึ่งจะท้องได้22วีคนำ้หนักเราปาเข้าไป92แล้วเราควรทำไงดีถึงจะคุมนำ้หนักยุขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆนำ้หนักกันขึ้นกี่โลแล้วคะทีมตุลาคมคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องหนักเท่าไหร่ค่ะ แม่ลองสลับทานนมถั่วเหลืองสักมื้อต่อวัน ลดข้าว ลดแป้งลงจากเดิมนะคะ

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำคร้า