ขอสอบถามแม่ๆที่เลยติดโควิด

ขอถามแม่ๆคนไหนที่เคยติดโควิด ตอนนี้หนูท้องได้27วีค ติดโควิดระหว่างรอไปโรงบาล สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ?!

5 ตอบกลับ

กินได้แต่ยาพาราค่ะ.นี่ติดโควิดตอนท้อง4เดือน ไปโรงพยาบาลหมอก็ให้กินได้แต่ยาพาราถ้าเชื้อไม่ลงปอดนะคะ

เรากินยาลดไข้ค่ะ ไปหาหมอก็ รักษาตามอาการ แต่เราหนักไปทางน้ำมูกกับไอค่ะ รักษา7วันก็ขีดเดียวจ้า

ยาพารา หรือ ยาแก้แพ้ อย่างละครึ่งเม็ด ได้ค่ะ และดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ 3-4 วัน เชื้อหายค่ะ

กินได้แต่ยาพาราค่ะ หรือถ้าแม่ไอสามารถทานยาแก้ไอแบบน้ำได้ค่ะ

ติดโควิด ตอน6สัปดาห์ ถูกนอน รพ.ค่ะ หมอให้ยา 2ตัวนี้