ท้องเสียตอนท้อง

ท้องเสียมาเป็นอาทิตแล้วค่ะ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ แม่ๆกินยาหรือว่ากินอะไรกันบ้าง

2 ตอบกลับ

กินได้แต่เกลือแร่ค่ะ แม่บ้านนี้เคยเป็นท้องเสียอยู่5วันเต็มๆ ถ่ายเป็นน้ำตลอดไปหาหมอก็ให้เกลือแร่มากิน แล้วให้เราดื่มน้ำเยอะๆค่ะ แต่พอวันที่5แม่บ้านนี้กินขนมปังเข้าไปดีขึ้นค่ะ ไปอ่านเจอเขาบอกจะทำให้อึแข็ง แต่ไม่แน่ใจว่าจะได้ผลทุกคนรึป่าวนะค่ะ ลองดูค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะอย่าซื้อยาทานเอง