12 week วันนี้ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำเป็นสิบรอบจนหมดแรง?

สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ?

4 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆๆๆค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกว่าเกลือแร่ทานได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ถ่ายเยอะมากขนาดนี้รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าทานยาเองนะคะ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ เดี๋ยวขาดน้ำ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ทานยาเองอันตรายจ้า

เกลือแร่ และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ