ตั้งครรภ์

แม่ๆเคยท้องเสียกันบ้างไหม? พอดีตอนนี้เราท้องเสีย สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ??

1 ตอบกลับ

เราเคยท้องเสียตอนท้องได้ 6 เดือนค่ะ ไปแอดมิดที่ รพ. คุณหมอจ่ายยาฆ่าเชื้อสำหรับแม่ท้องให้ค่ะ ยังไงลองปรึกษาอาการกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ ชัวร์ที่สุดค่ะ