หนังศีรษะลูกเป็นเกล็ดเหลือง

ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ หนังศีรษะ ของลูก เป็นเกล็ดเหลืองๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร แม่ๆพอทราบไหมคะ

หนังศีรษะลูกเป็นเกล็ดเหลือง
2 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็นค่า หมอบอกว่าเป็นท่อไขมันอุดตัน ใช้น้ำมัน หมัก และสระออกค่า

2y ago

ขอบคุณคร้า❤

พาหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ดูเหมือนตุ่มๆเลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️