ปั้มนมไว้ให้กิน แต่ลูกติดเต้า

ขอถามแม่ๆ น้องอายุ 3 เดือนกว่า แม่ปั้มนมไว้ให้กินช่วงที่แม่ไปทำงาน แต่ตอนเช้า กลางวัน เย็น แม่จะกลับไปให้นมน้อง ตอนแรกน้องก็ดูดขวดค่ะ พอหลังๆ มาไม่ยอมดูดขวด รอดูดนมแม่อย่างเดียวเลย แม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

น้องเก่งค่ะ 😂😂 จำได้ว้าแม่จะกลับมาให้นม เลยรอเข้าเต้า.ฉลาดมากเด็กน้อย

2y ago

คงต้องเปลี่ยนเป็นสายปั๊มค่ะ งดเข้าเต้า😄