สอบถาม

ขอถามแม่หลายๆคนหน่อยค่ะมีมูกสีขาวๆใส่ๆแต่ไม่เยอะลูกดิ้นน้อยมาค่ะวันนี้กำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วต้องควรไปหาหมอมั้ยค่ะ❗?

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นครบก็ไม่เป็นไรค่ะถึงแม้จะเบา แม่สังเกตอาการอื่นๆ ต่อ แต่ถ้าไม่สบายใจโทรไปที่ห้องคลอดของ รพ. ได้ค่ะ จนท. จะแนะนำให้