ตั้งครรภ์

ขอถามแม่หน่อยน่ะค่ะ..ถ้าไม่มีประกันสังคม.แล้วจะไปฝากท้องท้องที่โรงบาลรัฐบาลค่าใช่จ่ายรวมๆเท่าไรค่ะ

29 ตอบกลับ

ไปย้ายบัตรทองเลยค่ะ ย้ายที่รพ.ปลายทาง(รพ.ที่เราสะดวกำปรลอด)ได้เลย คลอดด้วยสิทธิ30 บาท ได้ค่ะ

รพ.รัฐบาลฝากครรภ์ฟรีทั่วประเทศค่ะ จะเสียค่าใช้จ่ายอีกตอนคลอดจ้าตามสิทธิรักษา

ครั้งแรก 2000+ ค่ะบ้านนี้ ซาวด์ครั้งละ 750 ค่ายาเดือนละไม่เกิน 300 รพ. จุฬาลงกรณ์จ้า

ถ้าตามสิทธิบัตร30 ฟรีค่ะ แต่ถ้าฝากต่างโรงบาล นี่เสียไป2000 ค่ะ เสียเองทุกอย่าง

น่าจะพันขึ้นน่ะค่ะแม่ แนะนำให้ฝากอนามัยก่อนก็ได้จ้า ไม่แพงด้วยจ้า

5y ago

ส่วนตัวฝากอนามัยก่อนจ้าไม่เสียตังค์ด้วย แล้วค่อยส่งต่อไปโรงบาลจ้า จะประหยัดไปเยอะกว่าจ้า

เคยไปถาม 1000+ ทำไมบางคนได้ฝากฟรีง่า ทั้งที่รัฐเหมือนกันงง

เราฝากคลีนิคครั้งแรกเสีย1950ค่ะต่อไปก้เสีย600-900ค่ะต่อครั้ง

บ้านนี่ฝากรัฐครั่งเเรกเสีย2700ค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว

มีบัตรทองฝากฟรีค่ะขอย้ายสิทปลายทางได้นะค่ะ

มีบัตรโรงบาลรึป่าวค่ะ ถ้ามีก้อเสียแค่ 30 บาทค่ะ

5y ago

งั้นก้อเสียตังหลายบาทยุน่ะค่ะ