สอบถามแม่ค่ะ

ขอถามแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้14w+4 แล้วเรามีอะไรกับแฟนตลอด แต่ไม่ถึงกับทุกวันนะคะ คือ2-3วันมีที่ แต่คือมีตลอดในขนาดท้อง จะอันตรายไหมค่ะหรือเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดไหม ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแต่อย่ารุนแรงพอค่ะ