ขอถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 6เดือน 1อาทิต แฟนชอบขอมามีอะไรด้วยบ่อยมาก เราไม่อยากขัดแฟนกลัวเดะจะมีปัญหากัน อยากรู้ว่ามันจะมีอันตรายกับลูกมัยค่ะ กังวนว่าลูกจะเป็นอัตราย แต่ถ้าไม่ยอมแฟนก็กลัวว่าแฟนจะไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่น

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ, ปากมดลูกสั้น ฯลฯ มีได้ค่ะ เบาๆ ไม่ท่ายาก และทางที่ดี ใส่ถุงยาง ค่ะ เพราะคนท้องร่างกายติดเชื้อได้ง่ายมาก จึงควรป้องกันไว้ค่ะ คุณหมอศิริราชแนะนำมาจ้า