อาการท้องแข็ง

ขอถามแม่หน่อยค่ะ ไม่ทราบคุณแม่บ้านไหนมีอาการท้องแข็งท้องปูดข้างเดียวบ้างคะ เป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่อาการท้องแข็งนะคะน่าจะเป็นตัวน้องที่อยู่ในครรภ์คะถ้าท้องแข็งต้องแข็งทั่วท้องแบบหินเลยคะ

ปูดข้างเดียวแสดงว่าน้องโก่งตัวค่ะ ถ้าท้องแข็งต้องแข็งทั่วท้องค่ะ