ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ แต่แม่บ้านนี้เป็นคนหน้าอกเล็กกลัวไม่มีนมให้ลูก คุณแม่บ้านไหนกังวลกับเรื่องนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเขียนบทความไว้ ลองเข้าไปอ่านนะคะ ส่วนตัวเราก่อนคลอด 32 คลอดปุ๊บ 36 เลยค่ะ พร้อมน้ำนมที่ไหลอย่างกับฝักบัว

4y ago

ที่หน้าโพสของเราค่ะ