สอบถามเรื่องซาว

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะเมื่อช่วง4เดือนเราได้ซาวดูเพศน้องแล้วร่างกายสมบูรณ์ดีอยากทราบว่าหมอจะซาวให้อีกช่วงกี่เดือนค่ะ (ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ซาวด์ทุกเดือนค่ะ ฝากพิเศษ ช่วงใกล้คลอดนัดซาวด์ทุกสัปดาห์จ้า ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ ❤