ท้องแรก21+6

ขอถามแม่ที่มีประสบการณ์ติดซิฟิลิสในขณะตั้งครรภ์+รักษาในขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะส่งผลต่อลูกเรามากน้อยแค่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะแล้วตรงที่เป็นมันเป็นตรงไหน

12mo ago

ซิฟิลิสเป็นติดเซื้อทางเพศสัมพันธ์อ้ะค่ะตอนนี้รักษาแลวค่ะรอหมอนัดตรวจผลเลือดอีกที

ติดเฉพาะจุดไม่ส่งผลถึงเด็กคะ

1y ago

แบบไหนหรอคะ