ตอนนี้หนูท้องได้21สัปดาห์6วันแล้วค่ะมีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง คือแบบหนูรู้สึกนอยด์มากเลยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เราโดนทักประจำค่ะ บางคนถึงกับพูดว่าแท้งไปแล้วไม่บอกใครรึเปล่า สารพัดจริงๆค่ะแม่ อย่าใส่ใจเลย แค่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์เท่านี้ก็พอแล้วค่า