ตั้งครรภ์ท้องแรก

หนูท้องได้21สัปดาห์ เมื่อวานวันที่21เช้ากลางวันเย็นยังตอดให้รู้สึกตลอด แต่หลังจากไปกินตี๋น้อยเกือบๆ6โมงหละงจากนั้นน้องไม่ดิ้นเลยค่ะไม่รู้สึก้ลยค่ะรู้สึกแค่แน่นท้องพักใหญ่ๆแล้วเข้าวันที่22ตื่นมา6โมงเช้ารู้สึกมีก้อนแข็งๆใต้สะดือมีตอดแป้บๆหลังจากนั้นก้ไม่ตอดแล้วค่ะกินข้าวเสร้จปกติจะตอดแต่วันนี้ไม่เลยค่ะเมื่อวานหลังจากกินตั๋น้อยเช่นกันค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องหลับค่ะช่วงนี้จะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ จะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นไม่ตอด 2 วัน ไปหาหมอนะคะ

3mo ago

ทางหนูกังวลเป็นอย่างมากแต่เกือบๆ11โมงน้องตอดน้องดิ้นแล้วค่ะบางทีก็ตอดเป็นช่วงๆค่ะตอดให้รู้สึกแล้วค่ะหายกังวลแต่ก้ยังมีแอบกังวลอยู่ค่ะ