ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19+2 มีมูกใสก็เป็นก้อนๆออกมาเกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวนะคะเเม่ถ้าไม่มีอาการคันหรือเเสบร่วมด้วยน่าจะไม่มีปัญหาค่ะ พยามกินโยเกิร์ตนะคะช่วยได้

น่าจะตกขาวค่ะ

2y ago

คนท้องมีตกขาวเยอะกว่าปกติ จากที่ไม่เคยเป็นก็เป็น จนกว่าจะคลอดค่ะ