ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์19สัปดาห์5วันเเล้วน้องพึ่งตอดมีตอดบ้างไม่ตอดตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะเพราะมีเพื่อนที่ท้องอายุครรภ์มากกว่าลูกมันดิ้นเเล้วมันบอกว่าถ้าน้องไม่ตอดไม่ดิ้นคือน้องไม่สมบูรณ์ใช้มั้ยค่ะกังวลมากๆเลยค่ะ!!!

4 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ ลูกคนโตเราตอนท้องน้องมาดิ้น22+3วีค คลอดมาก็ปกติแข็งแรง ส่วนคนเล็กเรา19+2วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า ปกติ

บางทีน้องนอนคว่ำค่ะ เคยคิดมากเหมือนกัน พอไปซาวด์ มีนอนคว่ำ พลิกไปมาค่ะ

ปกติจ้า บางทีน้องตอดตอนเราเคลื่อนไหว

จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 วีคค่ะ