ประจำเดือน

ขอถามเเม่ๆน่อยๆค่ะ เดือนที่เเล้วประจำเดือนมาปกติ พอถัดจากวันที่ประจำเดือนหายไป ถัดมา9วันเป็นประจำเดือนเเค่วันเดียวเเต่ชื้อที่มาตรวจ ก็ไม่ขึ้น2ขีด

1 ตอบกลับ

เป็นแล้วห่างกัน9วัน ไม่น่าจะท้องนะคะ

4y ago

เเต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ