ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะ เเต่พอเช็คดูก็ขึ้นเเค่1ขีด เราจะสามารถตรวจพบได้ช่วงเดือนที่เท่าไรค่ะ อยากมีน้องจนใจจะขาดแล้วค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้รอมา1ปี2เดือนเลยค่ะประจำเดือนขาดอยู่บ่อยๆ​ 3เดือนบ้าง4เดือนบ้างค่ะตรวจจนขี้เกียจตรวจจนลืมเลยค่ะก่อนจะมีน้องเมนส์​ขาดไป4เดือนก้อไม่ได้เอ๊ะใจนะคะเพราะคิดว่าเหมือนเมื่อก่อนคงเมนส์ขาดเฉยๆพอตรวจเจอเลยไปตรวจที่​ รพ​ มีน้องได้2เดือนค่ะ​ ปัจจุบัน25+1ค่ะ​ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก้อมี

เคยเป็นค่ะ...แต่เดือนเดียวกับสิบวัน..อาการเหมือนจะท้องทุกอย่าง..ขึ้นขีดเดียวเหมือนกัน..ไปหาหมอ...หมอบอกว่าโฮโมปรับสภาพในร่างกายเดียวประจำเดือนก็มา...หมอบอกว่าไง...แล้วประจำเดือนก็มาค่ะไม่ท้อง

เมนขาดแค่ 2 วันก็เจอค่ะคุณแม่ บางทีเมนคุณแม่อาจจะไม่มาเพราะเครียดรึปล่าวคะ ยังไงก็ลองไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลดูค่ะ เผื่อน้องมาแต่ตรวจไม่เจอ

ประจำเดือนไม่มา มีได้หลายสาเหตุมากนะคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง แนะนำให้รีบหาหมอนรีเวชนะคะ อาจมาจากปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นค่ะ จะได้รีบแก้นะคะ

ปจด.ขาดไม่ได้ท้องกันทุกคนค่ะแม่ มีหลายสาเหตุ กรณีตรวจไม่พบ ลองปรึกษาหมอนะคะอาจเกิดจากฮอร์โมนผิดปกติ หรือ ท่อรังไข่ตีบค่ะ ☺️☺️

โฮโมนผิดปกติคะของเราไม่มา7เดือนเลยเดือนที่8มาแค่ติดกกน.ลองตรวจท้องคะแต่ก่อนหน้านี้ตรวจตลอดก็ไม่ท้องเลยลองปรึกษาหมอคะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มาแค่1อาทิตย์ก็ขึ้น2ขีด ชัดเจนแล้วค่ะ ถ้าอยากแน่ใจว่าท้องหรือเปล่าแนะนำให้ไปพบคุณหมอตรวจเลือดค่ะ

บ้านนี้ยังมาทุกเดือนค่ะ เเต่น้องดิ้นเลยรู้ เเต่ตรวจไม่พบน่ะค่ะ. งงเหมือนกัน ตอนนี้30วีคเเล้วจ้าา

ตรวจสัปดาห์ละครั้งคะ ของเรามารู้ตอน3 เดือนแล้ว ตรวจตลอดเหมือนกัน

ถ้าเอาชัวร์จริงๆ ไปให้หมอเจาะเลือดตรวจได้นะคะแม่ แน่นอนด้วย