ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่า ตรวจแล้ว2ขีด เดือนที่สองประจำเดือนมาจะมีผลอะไรต่อเด็กมั่ยค่ะ

ประจำเดือน
8 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะเราเคยเป็นถ้าเราชะล้าใจอาจจะเสียน้องไปโดยไม่รู้เจอภาวะแท้งคุกคามไม่จำเป็นต้องเลือดออกเยอะก็สามารถแท้งได้ค่ะภาวะแท้งคุกคามจะปลอดภัยเมื่ออายุครรภ์4เดือนแต่หญิงตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะที่รู้เยอะเพราะเคยเป็นค่ะศึกษาทุกอย่างจนน้องตอนนี้อายุได้7เดือนละคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่มีน้องแร้ว😭

ถ้ามีเลือดหลังจากตั้งครรภ์ถือว่าผิดปกตินะคะแม่ ต้องรีบไปหมอค่ะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

2ขีดท้องค่ะ ถ้าท้องแล้วไม่มีปจด.ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนน่ะค่ะ หลังจากที่โพล์ก้อไปหาหมอๆบอกน้องไม่ยุแร้ว

ไปตรวจซ้ำที่รพ.หรือคลินิกอีกทีจะดีกว่านะคะ เพื่อความมั่นใจ

ไปหาหมอดีกว่าจ้า ถ้าท้องแล้วไม่น่ามีเลือดออก

ไปเชคให้แน่นอนกับคุณหมออีกครั้งดีกว่านะคะ

ปรึกษาแพทย์ค่ะ