รสชาติของการกลืนน้ำตาล

ขอถามเรื่องรสชาติของการกลืนย้ำตาลหน่อยได้มั้ยคะ บ้านนี้ได้กลืน 50 กรัม วันที่ 22 ธ.ค. นี้คะ แอบกังวลหรือแม่บ้านไหนมีเทคนิคตอนกลืนแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หวานจนร้อนคอเลยค่ะ 🤣 เราแรก ๆ ก็จิบ แต่ทรมานนานเกิ้นเลยยกซดรวดเดียว กินน้ำตาม จบ ไม่แน่ใจว่ากี่กรัม แต่แก้วเท่าแก้วที่แจกให้ทดลองทานน้ำตามห้างค่ะ