สอบถามเรื่องประกันสังคมหน่อบค่ะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะ อาทิตก่อน วันที่22 ธ.ค เราไปทำประกันสังคมเรื่องค่าคลอดบุตร แล้วเขาเเจ้งกับมาว่าเงินจะได้ประมานวันที่29 ถ้าเงินยังไม่เข้า เราต้องกับไปแจ้งเขาอีกรอบมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เข้าหรือติดวันหยุดควรรอ3-5วัน ถ้าไม่เข้าจริงๆ ไปติดต่อสอบถามใหม่คะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ