นัดว่าผ่าคลอดผิด

#ใครมีประสบการณ์ หมอนับวันผ่าคลอดผิดไหมคะ กังวลมากคะ หมอที่นัดเป็นหมอฝึกหัดอะคะ ตอนนี้อายุครรภ์อีก1อาทิตย์ ครบ6เดือน กำหนด22ธ.ค นี้คะ กลัวปวดท้องคลอดก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องคลอดก่อนก็คลอดได้เลยค่ะ เพื่อนเราหมอที่นัดเป็นหมอปกติ แต่ก็เจ็บท้องคลอดก่อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ😄 เคยเห็นคนปวดท้องก่อนวันนัดผ่า ดูเขาทรมานมาก กลัวคะ