ตั้งครรภ์ระยะแรก

ขอถามหน่อยนะค่ะ แม่คนไหนหลังตั้งครรภ์แล้วรู้สึกคอแห้งตลอดเวลาบ้างค่ะ บ้านนี้คอแห้งตลอดเลยค่ะ กินน้ำเท่าไหร่ก็ไม่หาย

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เป็นค่ะ ไม่ดื่มน้ำก็เน้นผลไม้ได้ค่ะ เผื่อช่วยได้และบำรุงไปในตัว

บ้านนี้เป็นค่ะ กินน้ำเยอะมาก