ท้อง

ขอถามหน่อยนะค่ะ​ พอดีไม่รู้จริงๆค่ะ​ ตัวเขาเองท้องได้7เดือนแล้วค่ะแต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องอยู่ในไตรมาส​ที่เท่าไรใครรู้ช่วยตอบหน่อยได้มั้ยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

18 ตอบกลับ

ไตมาส3แล้วจ้าแม่ ไตรมาส1 คือ1-3 ไตรมาส2 คือ4-6 ไตมาส3 คือ7-9 คะ

ไตรมาสสุดท้าย อีกแค่ไม่กี่เดือนจะคลอดแล้วค่ะ

ไตรมาสที่3จ้าอีก2เดือนก็เจอหน้าลูกแล้วนะคะ

4y ago

ตื่นเต้นดีนะค่ะ

เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้วน้าา

ไตรมาสสุดท้ายไกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะ​ครับ​

ใตรมาส 3 ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้วค่ะ

ระยะสุดท้ายแล้ว

ไตรมาส3แล้วค่ะ

จะคลอดแล้วแม่