ติดโควิดช่วงท้อง 7เดือน ต้องทำไงบ้างคะ แม่ตกใจมากตอนนี้ ใจหายมาก

ขอบคุณ​ค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาจริง ควรไปหาหมอนะคะ ไม่ใช่มาโพสรอคำตอบอยู่ ต้องให้หมอจ่ายยาสำหรับคนท้อง

รักษาตามอาการค่ะแม่ ถ้ามีอาการที่คิดว่าน่ากังวลไปหาหมอได้เลยค่ะ