ซาวด์3มิติ กับ ซาวด์4มิติ

ขอถามหน่อยนะคะ เราฝากครรภ์ทั่วไป ไม่ได้ฝากพิเศษ เวลาได้ซาวด์ดูน้อง ก็ได้ซาวด์แค่3มิติเองคะ ไม่เคยได้ซาวด์4มิติ รพ.รัฐ เขาไม่มีการซาวด์4มิติหรอคะ หรือต้องออกไปซาวด์ที่คลีนิคเองคะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐส่วนใหญ่ไม่มีค่ะ บางที่ 3 มิติยังไม่มีเลย มีแต่ 2 มิติธรรมดา แนะนำคุณแม่ซาวด์คลีนิคหรือ รพ.เอกชนค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะคุณแม่