กำลังตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยนะคระว่าปกติจะได้ซาวด์ตอนกี่สัปดาห์คระตอนนี้อายุครรภ์ได้10สัปดาห์เเล้วคระยังไม่ได้ซาวด์เลยคระ

12 ตอบกลับ

เราซาวด์ที่คลินิกครั้งแรกเพื่อตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนั้นท้องได้ 6 w แล้วก็มาฝากครรภ์ต่อที่รพ.ตั้งแต่ 9 w หมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ

ฝากคลีนิคหรอ รพ.รัฐคะ เราฝากคลีนิคซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝาก6วีคค่ะ และซาวด์ทุกครั้งที่นัด ถ้า รพ.รัฐ จะซาวด์ให้ช่วง20วีคค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่4 เลยจ้าา และก็หมอนัดทุกเดือน ก็ซาวด์เดือนละครั้ง แต่ละ รพ.อาจจะไม่เหมือนกันมั้ง

บ้านนี้ฝากคลินิก​ซาวด์​ตั้งแต่4วี​คค่ะ​ และก็ซาวด์​ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

คุนแม่ฝากที่ไหนค่ะ ถ้าอนามัยน่าจะ3 4เดือนค่ะ ถ้าคลีนิคซาวได้เลยค่ะ

ฝากคลินิคได้ซาว์ดทุกครั้งค่ะ ราคาก็ไม่ได้แพง 300 - 500 เองค่ะ

ไปฝากคลินิกข้างนอกค่ะ ส่วนมากจะซาวด์ให้ทุกครั้ง

โรงพยาบาลรัฐอัลตร้าซาวด์ให้ตอน19weekจ้าบ้านนี้

เราตรวจเจอ2ขีดก็ไปซาวด์เลยค่ะ อายุครรภ์4วีค

แล้วแต่นะคะของเราตอน4เดือนกับ8เดือนจร้า