กำลังตั้งครรภ์

อยากสอบถามค่ะว่าถ้าจะไปซาวด์ที่คลีนิคเสียตังค์กี่บาทคะเเค่ซาวด์นะคะ

24 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิก​ค่ะ เห็นคนมาซาวด์​อย่างเดียว 500 คนที่ฝากท้อง ราคา 200 -​300ค่ะ อันนี้ราคาคลินิก​ที่ฝากอยู่นะคะ

คลินิคหรูๆมีชื่อเสียงหน่อยก็ 400-600 ค่ะ คลินิคธรรมดาพื้นๆ 300-500 ค่ะ ที่ฝากอยู่ก็ค่าซาวด์แต่ละครั้ง 400 บาทค่ะ

ของเราเป็นรพ. แค่ซาวเครื่องเล็ก2500 แต่เครื่องใหญ่4500 ไม่รวมอย่างอื่นค่ะ

ของบ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ ครั้งล่ะ 400 เห็นพัฒนาการทุกเดือนเลย

ซาวธรรมดาก่อยุที่300-500ค่ะ ถ้าเปน3มิติก้อจะประมาน900-1200

แล้วแต่ที่จ้า​ บ้านนี้​ 3มิติ​ 500บาท​ 4มิติ​ 800บ.

5y ago

😀😀😀

บ้านนี้ซาวด์อย่างเดียว 700 ค่ะ

ซาวด์ธรรมดา 500 4 มิติ 1000

เราไปซาวด์400ค่ะ

บ้านนี้ 500 ค่ะ