กำลังตั้งครรภ์ 10สัปดาห์

อยากทราบว่าย้อมผมได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยแนะนำค่ะ เพราะต้องนั่งดมกลิ่นเคมีเป็นเวลานานๆ ส่วนมากหมอจะไม่แนะนำให้ทำจนกว่าจะคลอดนะคะ

แม้แต่ทาเล็บยังไม่ควรค่ะ อย่าว่าแต่ย้อมผมเลย สารเคมีทั้งนั้น