ถามหน่อยจ้า!!

ขอถามหน่อยจ้า แม่บ้านไหนเป็นเม็ดคันๆแบบนี้ไหมจ้า ตอนนี้ตั้งท้องได้37วีคแล้ว จะเป็นอันตรายไหม?

ถามหน่อยจ้า!!
29 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเป็นค่ะ30w3dแล้วค่ะใสเสื้อในไม่ได้เลยจ้ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นที่ขา ตอนนี้ขาลายหนักมาก

เป็นค่ะของเราเป็นที่หน้าอก คันมากกกก 25w

บ้านนี้เปนค่ะ ตั้งแต่ท้องก้อแพ้ง่าย

ตอนนี้หนักเลยค่ะ​ ใช้คารามายก้ไม่หาย​

5y ago

หาหมอดีไหมค่ะ😣

เป็นที่หลังคะ😄คันมาก เกามันมากคะ

เราเป็นค่ะ ขึ้นตรงหน้าอกเยอะมาก

บ้านนี้เป็นตอน28 วีค คันมากกกก😂

เราเคยแพ้ยา เป็นแบบนี้เลยค่ะ

เราค่ะเป็นตรงขาอ่อนข้างบน