ถามหน่อยจ้า!!

ขอถามหน่อยจ้า แม่บ้านไหนเป็นเม็ดคันๆแบบนี้ไหมจ้า ตอนนี้ตั้งท้องได้37วีคแล้ว จะเป็นอันตรายไหม?

ถามหน่อยจ้า!!
29 ตอบกลับ

ตอนไปพบคุณหมอ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เกือบสี่เดือนคันตลอดเลยหมอให้ยามาทาดีขึ้นค่ะ ถ้าเกาจะเป็นสะเก็ดแห้ง หายคันละจะขึ้นที่ใหม่ต่อ ต้องทายาค่ะ

บ้านนี้เป็นที่ท้องค่ะ แต่ไม่เยอะ แค่2-3จุด บ้านนี้เริ่มมีตอน28วีคค่ะ จนตอนนี้38w+4dยังมีอยู่เลยค่ะ แต่พยายามไม่เกา

ของเราเป็นอยู่ช่วงนึงค่ะ เป็นผื่นคัน บางทีก็เป็นลมพิษ แนะนำให้ลองปรึกษาแพทย์นะคะ ถ้าทนอาการคันไม่ไหว

เราเป็นตั้งแต้ท้องสี่เดือน ขึ้นที่หน้าท้อง อก สะโพก แขน ขา คันมากเลย ตอนนี้หกเดือนยังเป็นอยุ่

เราเป็นอยู่ช่วงนึ่งค่ะ แนะนำอย่าเกาแค่ลูบก็พอ เราเกาแล้วงามไปเรื่อยๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นเม้ดน้ำใส่ๆด้วยคันมาก ม่รุ้ว่าตัวเองแพ้ยารึว่าแพ้อะไร

เคยแพ้ยาเริ่มจากผื่นคันแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ผื่นหายแต่รอยดำเต็มตัวเลย😢

อย่าเกาค่ะ ยิ่งเกายิ่งผิวเเตก เเนะนำให้อาบน้ำค่ะ เเล้วทาครีมบำรุง

เป็นค่ะ ตรงหน้าอก คันมากกก เราก็แค่ทาแป้งและทำใจให้ไม่เกาค่ะ5555

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นทั้งตัวเลย โดยเฉพาะตรงท้อง