แม่คนไหนเคยอาเจียนแล้วเลือดกำดาวไหลบ้าง จะเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะ ถ้าอาเจียนรุนแรง อาจมีเลือดกำเดาไหลได้ค่ะ แต่ถ้าไหลเยอะหรือไหลบ่อย ควรพบคุณหมอค่ะ