เจาะเลือดตรวจครรภ์

ขอถามหน่อยค่ะเจาะเลือตรวจครรภ์รพ.รัฐเสียเงินไหมแล้วเสียเท่าไหร่ แล้วต้องถามยังไงคะ

5 ตอบกลับ

หมายถึงตรวจว่าตั้งครรภ์มั้ยหรือว่ายังไงคะแม่ ถ้าไม่มีสิทธิ์รักษา ของเราตรวจเลือดตอนฝากครรภ์ครั้งแรก ตรวจดาวน์ซินโดม เสีย2,900

2y ago

ตรวจเลือดว่าตั้งครรภ์ไหมค่ะแม่

ของเราไม่เสียนะมีประกันสังคมใช่ในโรงบาลตามสิทธิ ส่วนของแฟนมีสิทธิ 30 บาท ก็เสียแค่ 30 บาท

ของเราฝากที่โรงพยาบาลตามสิทธิ์ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายจ้า

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่

รพ.รัฐตามสิทธิไม่เสียเงินนะคะ

รพ.รัฐ ตามสิทธิ์ ไม่เสียตังค์ค่ะ