เจาะเลือดตรวจครรภ์ ว่าท้อง ไม่ท้อง

ขอนุญาตนะคะ ถ้าพรุ้งนี้ไปเจาะเลือดตรวจครรภ์ ต้องงดอาหารเเละนำ้วันนี้เลยไหมคะ ไม่รู้จริงคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งไหมคะว่าต้องงด ถ้าไม่แจ้งไม่ต้องงดค่ะเพราะตรวจ HCGในเลือดการทานอาหารไม่มีผลให้ฮอร์โมนเพิ่มหรือลดลง แต่ถ้าหมอแจ้งให้งดด้วย งดเที่ยงคืนค่ะ