เจาะเลือดตรวจครรภ์

ขอถามหน่อยค่ะเจาะเลือตรวจครรภ์รพ.รัฐเสียเงินไหมแล้วเสียเท่าไหร่ แล้วต้องถามยังไงคะ

5 ตอบกลับ

หมายถึงตรวจว่าตั้งครรภ์มั้ยหรือว่ายังไงคะแม่ ถ้าไม่มีสิทธิ์รักษา ของเราตรวจเลือดตอนฝากครรภ์ครั้งแรก ตรวจดาวน์ซินโดม เสีย2,900

2y ago

ตรวจเลือดว่าตั้งครรภ์ไหมค่ะแม่