เจาะเลือดตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆจ้า..เจาะเลือดตรวจดูว่าท้องไหม? ที่คลินิกได้ไหมคะ พอดีใช้ที่ตรวจ ละจางมากอยากเจาะเลือดค่ะ ใจร้อนอยากรู้ผลไวๆ จะได้รู้ไปเลยว่าท้องรึป่าว😅จะได้ทำตัวถูก😚

2 ตอบกลับ

บ้างคนก็รู้ผล สำหรับเรา ขึ้นจางๆ ไปตรวจเลือดไม่ท้อง รอไปสองอาทิตย์ขึ้นชัดเลยจร้า

2y ago

งั้นรอดีกว่าเนาะ🥰กลัวไปตรวจละไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ

ขาด10 วันสองขีดชัดแจ๋วแล้วค่ะ รออีกนิดค่ะฮอร์โมนอาจออ่อนอย