อยากรู้ว่าท้องไหม

ขอถามหน่อยค่ะมีใครเป็นบ้าง คือหนูตรวจท้องอันแรกขึ้น2 ขีดจางๆ พอ2 วันตอมาตรวจอีกขึ้นขีดเดียว แบบนี้จะท้องไหมค่ะ

อยากรู้ว่าท้องไหม
10 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่นะคะ​ ดูผลใน5นาทีค่ะหลังจากนั้นผลตรวจอาจคลาดเคลื่อน​

ตอนเราตรวจจางแบบนี้แหละ สรุปว่าท้องคะ ☺️

ที่ตรวจครรภ์ ดูผลแค่ 5 นาทีค่ะ ตรวจใหม่เลย

ของเราก็จางๆค่ะ ตอนนี้ 4 สัปดาห์แล้ว

3y ago

แม่บ้านนี้เวียนหัว อาเจียน เจ็บเต้านม แต่ยังไม่ถึงกำหนดปจด.มาลองเทสก่อนแต่มีรอยขีดขึ้นเหมือนกันค่ะ

ของเราก็จางๆค่ะ ตอนนี้5สัปดาห์แล้ว

เปนเหมือนกันคะท้องคะ

จางไม่จางก็ท้องค่ะ

ท้องคะ

ค่ะ