คำถามแรกของคนจะมีลูก ท้องไหมคะ

คุณแม่ที่มีประสบการณ์ ถ้ายังเก็บหลักฐานตรวจปัสสาวะเอาไว้ ขีดจางขนาดไหน ชัดไม่ชัด เอามาโชว์กันที่โพสต์นี้เลยจ้า #สนับสนุนทุกความคิดเห็นที่สุภาพและให้เกียรติซึ่งกันและกันนะคะ

คำถามแรกของคนจะมีลูก ท้องไหมคะ
83 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดไป 8 วัน ขีดเครื่องตรวจดูเล็กๆ ที่แรกเข้าใจว่าอาจจะผิดพลาด แต่หลังจากนั้นอีก 3 วันตรวจใหม่พร้อมไปหาคุณหมอทันที และคุณหมอตรวจเลือดซ้ำอีกที ชัดเจนนนนนนนน ? ตอนนี้ 37+2week แล้วค่ะ

จางมากค่ะ เเต่ก็รู้ว่าตัวเองท้อง ตรวจเสร็จไปรพ.ฝากครรภ์ หมอตรวจซ้ำเพื่อความเเน่ใจ ท้องจริง ดีใจจนร้องไห้ทั้งเเม่ทั้งพ่อเลยค่ั

ทำมัยเราไม่ท้อง ประจำเดือนมาวันที่ 24/06 ถัดมาอีกเดือนถึงท้อง ใครๆก็ว่าเราโกหกว่าประจำเดือนมา แต่มันมาจริงๆ ตอนนี้ท้องได้ 11w+ จ้า

4ปีที่รอคอย..ขาดเกือบ3เดือนเเต่เเม่เป็นคนเมนมาไม่ปกติอยู่เเล้ว เลยนิ่งนอนใจ..สรุปมารู้ว่าท้องก็10wเลยค่ะ?? ตอนนี้จะ7เดือนละค่ะ

จางมากๆ แต่ถ้าจางภายใน 5 นาทีก็คือท้อง เราเลยตรวจใหม่ซ้ำเรื่อยๆ แต่ถ้าขึ้น จางๆหลังจาก 15 นาที คือผลลวงค่ะ เราเคยเจอมาแล้ว

ตรวจอันแรกแทบไม่เห็นจนคิดว่าไม่ท้องแล้วแต่พอดูดีๆเหมือนขึ้นไม่แน่ใจเลยไปซื้อมาตรวจอีกอันจนตอนนี้ 38++ แล้วจ้า

ของบ้านนี้ตรวจพบ 2 ขีด ก่อนกำหนดปจด.จะมา 3-4 วันค่ะ ตรวจพบตอนท้องได้ 4 สัปดาห์ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

ตรวจหลังจาก ปจด มาช้าไป 4 วัน ตรวจตอนค่ำ ตรวจอันเดียวรู้เรื่องเลยค่ะ ตอนนี้ 28 w แล้วค่ะ

ของเราจางแทบไม่เห็นเลยคะตรวจไป 6 รอบกว่าจะมั่นใจ เสียดายลบรูปไปแล้วไม่มีมาอวดเลย

แต่เช้าอีกวันใช้ที่ตรวจอีกแบบ ขึ้น2ขีดแบบชัดสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ ??