อยากรู้ว่าท้องไหม

19 ตอบกลับ

โพสต์ถามเพื่ออะไรคะ คุณต้องไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ ดูแบบนี้ไม่มีใครเค้าตอบแทนคุณได้หรอกค่ะว่าคุณท้องมั้ย ขนาดตัวคุณเองก็ยังไม่รู้เลย หรือว่ารู้แต่แกล้งถามคนอื่น

ร้านขายยามีที่ตรวจครรภ์ขายอยู่นะคะอยากรู้ก็แค่ซื้อมาตรวจค่ะโพสต์แบบนี้ไม่มีใครรู้หรอกค่ะขนาดตัวคุณเองยังไม่รู้เลยคนอื่นจะรู้ได้ยังไงคะ

อยากรู้ก็ตรวจสิคะคู๊ณณ มาถามแบบนี้ขนาดตัวคุณเองยังไม่รู้แล้วคนอื่นเค้าจะรู้ด้วยมั้ย

ดูแบบนี้ไม่มีใครรู้หรอกค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้าราคาไม่ถึงร้อย

หากไม่สะดวกซื้อที่ตรวจมาตรวจเองแนะนำอนามัยใกล้บ้านตรวจฟรีค่ะ

ไปร้านยาบอกขอซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ ถ้า ปจด.ขาดไปก็มีลุ้นจ้ะ

มีพุงไม่ได้แปลว่าจะท้องหรือไม่ท้องนะ อยากรู้ต้องตรวจค่ะ

ไปซื้อที่ตรวจครรภ์นะคะ ไม่ได้แพง จะได้ไม่เป็นภาระคนอื่น

ตัวคุณเองยังไม่รู้ แล้วคนอื่นจะรู้ได้ไง 🙄🙄🙄🙄🙄

แล้วทำไม่ตรวจละคะ ใครจะไปรู้ด้วย งง